ฟิฟทีนมูฟอัปเดตรองรับเฟชบุ้ค

ช่วงหลายวันที่ผ่านมาสำหรับท่านที่เข้ามายังฟิฟทีนมูฟประจำอาจจะเห็นความเปลี่ยนแแปลงเล็ก ๆ ต่อเนื่อง ทีละเล็กละน้อยตามลำดับ โดยความต้องการขอทีมงานคือให้เป็นเว็บไซต์ที่เข้าถึงง่าย อ่านง่าย ค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้สะดวก มีความคล่องตัวและยืดหยุ่นในอันที่จะปฏิสัมพันธ์ระหว่างกัน และดูดีเล็กน้อย

fifteen-page

นอกจากการเปลี่ยนแปลงหน้าตาและองค์ประกอบต่าง ๆ ทีละเล็กละน้อยแล้ว ทีมงานได้อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใช้เว็บไซต์เครือข่ายสังคมอย่างเฟชบุ้คด้วย  โดยเปิดแฟนเพจ เพื่อที่จะได้ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ซึ่งอัปเดตต่อเนื่อง บทความใหม่ ๆ ที่ส่งตรงจากเว็บไซต์ฟิฟทีนมูฟ ข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวเนื่อง หรือฟิฟทีนมูฟไปทำอะไรที่ไหนอย่างไรจะแจ้งให้ทราบที่นั่น ซึ่งข้อมูลส่วนนี้ทีมงานดึงกลับมาแสดงที่เว็บไซต์ด้วยสำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเฟชบุ้ค นอกจากนี้ยังมีความสามารถอย่างอื่น อาทิเช่น

  • ล็อกอินแสดงตัวด้วยเฟชบุ้ค แม้ฟิฟทีนมูฟไม่ได้เปิดรับสมาชิกเว็บ แต่ได้เปิดการแสดงความคิดเห็นให้กับบุคคลทั่วไปเพื่อเป็นการเปิดกว้าง สำหรับสมาชิกเฟชบุ้คท่านสามารถล็อคอินด้วยยูสเซอร์บนเฟซบุ้คเพื่อแสดงตัวได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิก ที่มุมขวาล่าง ไม่ต้องกรอกข้อมูลใด ๆ
  • แสดงความเห็นที่ไหนก็ได้ ทุกบทความ ข่าวสาร ฯลฯ ที่ส่งตรงจากเว็บไปยังแฟนเพจ 15thMove ท่านที่เป็นสมาชิกแฟนเพจสามารถคอมเมนต์ที่ไหนก็ได้ จะคอมเม้นต์ที่เว็บหรือแฟนเพจความเห็นท่านจะปรากฎทั้งสองที่
  • และอื่น ๆ อย่างเช่นความสามารถพื้นฐานของเฟชบุ้คในการแชร์ และคลิกชอบ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะอัปเดตที่เพจท่าน

ท่านใดมีข้อเสนอแนะอะไรเพิ่มเติม ยินดีรับทุกความเห็นนะครับ จะพยายามขยายทุกช่องทางสื่อสารให้ครอบคลุมถึงกันมากที่สุด หลังจากนี้ทีมงานเตรียมงานภาควิชาการ เพื่อทำการทำความเข้าใจง่ายที่สุดสำหรับความซับซ้อนของกรณีปราสาทพระวิหาร แก้ความเข้าใจอันคลาดเคลื่อน ซึ่งการทำงานในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาทีมงานมีข้อมูลที่ครบถ้วนครบครัน

อีกนิดนึง ชาวเฟชบุ้คสามารถร่วมแฟนเพจและติดตามความเคลื่อนไหวที่นี่ได้ง่ายๆ แค่กด Like ที่แถบขวามือครับ แล้วทุกอัปเดตจะส่งตรงถึงท่านครับ

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website