ฮอ ส่งจม.ยินดีไอ้ปึ๋งนั่ง กต. เชิญเยือนเมืองเขมร

จดหมายแสดงความยินดีของนายฮอ นำฮง ส่งถึงนาย สุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล ลงวันที่ ๑๐ ส.ค.๕๔ฟิฟทีนมูฟ – ฮอ นำฮง ดีใจออกนอกหน้ารีบแจ้นส่งจดหมายยินดีไอ้ปึ๋ง สุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล นั่ง รมว.กระทรวงการต่างประเทศ ระบุตนพร้อมร่วมมืออย่างใกล้ชิดเพื่อผลประโยชน์ของประชาชนสองประเทศ และเชิญไอ้ปึ๋งเยือนกัมพูชาอย่างเป็นทางการ

นายฮอ นำฮง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศและความร่วมมือระหว่างประเทศ ส่งจดหมายแสดงความยินดีถึงนายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล ลงวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๔ โดยนายฮอ นำฮง กล่าวในจดหมายว่า ผมมีความโสมนัสและยินดีอย่างยิ่งที่ ฯพณฯ ได้รับการการแต่งตั้งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ของพระราชอาณาจักรไทย พร้อมกล่าวต่อว่า ผมเตรียมพร้อมที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับ ฯพณฯ เพื่อทำให้มิตรภาพตามประเพณีดีเยี่ยมยิ่งขึ้น และความร่วมมืออย่างประสบผล ระหว่างพระราชอาณาจักรกัมพูชา และพระราชอาณาจักรไทย เพื่อรับใช้ผลประโยชน์ของประชาชนของเราทั้งสอง และครอบครัวอาเซียนของเราทั้งมวล ผมมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่า โดยความพยายามร่วมกันของ ฯพณฯ และผม สามารถเติมเต็มความปรารถนาของประชาชนเราทั้งสอง เพื่ออยู่ร่วมกันอย่างฉันมิตรและรุ่งเรืองด้วยกัน

นายฮอ นำฮง กล่าวในจดหมายต่อว่า เพื่อเป็นการเริ่มต้นในความร่วมมือที่ดีของเรา ผมขอเชิญ ฯพณฯ เดินทางเยือนกัมพูชาอย่างเป็นทางการ ในเวลาที่เหมาะสมในอนาคตอันใกล้นี้ พร้อมทั้งกล่าวอวยพรให้ นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล มีแต่ความสุข สุขภาพดี และประสบผลสำเร็จในภารกิจอันทรงเกียรติ

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website