เขมรรับมีเรื่องนัดเตะคางคกกระชับมิตรจริง

ไอ้ตู่ แกนนำในการเผาเมืองระหว่าง พ.ศ.๒๕๕๒-๒๕๕๓ฟิฟทีนมูฟ — หลังไอ้ตู่เสื้อแดงแถลงข่าวนัด ส.ส. เขมร เตะฟุตบอลกระชับมิตรและช่วยปล่อยตัววีระ-ราตรี โฆษกสำนักนายกเขมรตอบรับว่ามีเรื่องดังกล่าวจริง แต่ปฏิเสธจะให้รายละเอียด

กรณีข่าวนายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นแกนนำในการเผาเมืองระหว่าง พ.ศ.๒๕๕๒-๒๕๕๓ แถลงว่า เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการขอปล่อยตัว นายวีระ สมความคิด และ น.ส.ราตรี พิพัฒนาไพบูรณ์ ที่อยู่ระหว่างถูกคุมขังในเรือนจำเปร็ยซอ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ ๒๓-๒๔ กันยายน ที่จะถึง โดยจะมี พล.อ.เตีย บัญ รัฐมนตรีกลาโหมกัมพูชา และทักษิณ ชินวัตร ซึ่งอยู่ระหว่างการหลบหนีโทษจำคุก และเป็นอำนาจนอกรัฐธรรมนูญของรัฐบาลปัจจุบัน เข้าร่วมด้วย

ในเรื่องนี้ ท่าทีล่าสุดจากกัมพูชา ตามรายงานของศูนย์ข่าวต้นมะขาม (เดิมอัมปึล) เย็นวานนี้ (๗ กันยายน ๒๕๕๔) นายไพ ซีพาน เลขาธิการและโฆษกสำนักนายกรัฐมนตรีกัมพูชา กล่าวปฏิเสธจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับการนัดเตะฟุตบอลดังกล่าว โดยระบุเพียงแต่ว่ามีเรื่องดังกล่าวจริง

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website