เขมรวางศิลาฤกษ์สร้างที่พักทหารกองพันน้อย ๒๕๑ จ.อุดรมีชัย

พิธีวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างอาคารที่พักทหาร ๑๖ หลัง กองพันน้อยที่ ๒๕๑ กองพลน้อยสนับสนุนที่ ๕ อ.บันเตียอำปึล จ.อุดรมีชัย นำโดย พล.ท.กีม บุนทาน เมื่อ ๑๔ ธ.ค. ๕๔ฟิฟทีนมูฟ — เขมรวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างอาคารที่พักทหาร ๑๖ หลัง ในกองพันน้อยที่ ๒๕๑ กองพลน้อยสนับสนุนที่ ๕ อ.บันเตียอำปึล จ.อุดรมีชัย นำโดย พล.ท.กีม บุนทาน เป็นส่วนหนึ่งของความช่วยเหลือของฮุน เซน และบุน รานี ให้ทหารมีที่พักที่เหมาะสม

ศูนย์ข่าวนครวัต (๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๔) รายงาน ช่วงเช้าวานนี้ พล.ท.กีม บุนทาน1 รองหัวหน้าสำนักงานสมเด็จอัครมหาเสนาบดีเดโช ฮุน เซน นายกรัฐมนตรี และเป็นรองผู้บัญชาการทหารสูงสุดของกองทัพแห่งชาติกัมพูชา พล.ท.แก้ว ที2 รองเสนาธิการร่วมในกองทัพแห่งชาติกัมพูชา ผู้บัญชาการกองพลสนับสนุนที่ ๒ พล.ต.สำริตต์ ซาเรต3 ผู้บัญชาการกองพลน้อยสนับสนุนที่ ๕ พร้อมทั้งนายทหารระดับสูงในสมรภูมิด้านที่ ๓ ของภูมิภาคทหารที่ ๔ เป็นประธานพิธีวางศิลาฤกษ์การก่อสร้างอาคารที่พักทหาร จำนวน ๑๖ หลัง ที่กองพันน้อยที่ ๒๕๑ กองพลน้อยสนับสนุนที่ ๕ ตั้งอยู่ในพื้นที่ อ.บันเตียอำปึล4 (ค่ายมะขาม) จ.อุดรมีชัย

พล.ท.แก้ว ที เปิดเผยว่า อาคารที่พักทหารทั้ง ๑๖ หลัง ที่ทำพิธีวางศิลาฤกษ์ เป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ๒๖ หลัง ในความช่วยเหลือของฮุน เซน และบุน รานี ที่มอบให้กองพลน้อยที่ ๕ เพื่อให้มีที่อยู่อาศัยที่เหมาะสม อาคารที่พักทั้งหมดดำเนินการก่อสร้างโดยกองวิศวกรรมสมเด็จเดโช เสียมราฐ (กองทหารช่าง)5 ของ เคง สุเมท6

--------------------------------------
  1. ឧត្តមសេនីយ៍ឯក​ គី​ម​ ប៊ុ​ន​ថា​ន []
  2. ឧត្តមសេនីយ៍ឯក​ កែវ​ ធី []
  3. ឧត្តមសេនីយ៍ទោ​ សំ​រិ​ទ្ធ​ សា​រ៉េ​ត []
  4. ​បន្ទាយ​អំពិល []
  5. កង​វិស្វកម្ម​សម្តេច​តេ​ជោ​ សៀមរាប []
  6. ខេ​ង​ សុមេធ​ []

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website

Comments are closed.