เขมรปิดรอบการฝึกทหารกองพลสนับสนุนที่ ๒ อุดรมีชัย

พิธีปิดรอบการฝึกพลทหารปฏิบัติหน้าที่ให้กับกองพลสนับสนุนที่ ๒ ฟิฟทีนมูฟ – กุน กีม ควง เจีย ดารา พร้อมด้วยเจีย มอน ร่วมเป็นประธานพิธีปิดรอบการฝึกพลทหารที่ปฏิบัติภารกิจในสังกัดกองพลสนับสนุนที่ ๒ ที่ตรอเปียงปราสาท จ.อุดรมีชัย มีพลทหารเข้าร่วม ๓๐๐ คน เข้ารับการฝึกเป็นเวลา ๙๐ วัน

เมื่อช่วงเช้าวันที่ ๒ พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พล.อ.กุน กีม รองผู้บัญชาการและเป็นเสนาธิการร่วมในกองทัพแห่งชาติกัมพูชา และ พล.อ. เจีย ดารา รองผู้บัญชาการและเป็นประธานคณะบัญชาการหน่วยสมรภูมิแนวหน้า ด้านภูมิภาคทหารที่ ๔ พร้อมด้วย พล.ท.เจีย มอน รองผู้บัญชาการทหารบกและเป็นผู้บัญชาการภูมิภาคทหารที่ ๔ พล.ท.เซียก โซะเจียต รองเสนาธิการร่วม รองประธานคณะบัญชาการสมรภูมิแนวหน้าด้านภูมิภาคทหารที่ ๔ ร่วมเป็นประธานในพิธีปิดรอบการฝึกพลทหารปฏิบัติหน้าที่ให้กับกองพลสนับสนุนที่ ๒ โดยพิธีจัดขึ้นที่ที่บัญชาการกองพลน้อยสนับสนุนที่ ๖ ใน อ.ตรอเปียงปราสาท จ.อุดรมีชัย ตามรายงานของหนังสือพิมพ์กัมพูชาใหม่

พล.ท. แก้ว ที1 รองเสนาธิการและเป็นผู้บัญชาการกองพลสนับสนุนที่ ๒ กล่าวรายงานว่า การฝึกดังกล่าวมีระยะเวลา ๙๐ วัน มีพลทหารเข้าฝึกทั้งสิ้น ๓๐๐ คน มีการฝึกการเดินเท้าลาดตระเวน อบรมจิตวิทยา เทคนิคการใช้อาวุธและการยิงเป้า เป็นต้น

--------------------------------------
  1. ឧ​ត្ត​ម​សេនីយ៍​ឯក កែវ ធី []

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website