กต.เขมรยันไปประชุมอินโดฯ

ฟิฟทีนมูฟ – กต.เขมรออก press release ยันไปร่วมประชุมเจบีซีและจีบีซี พร้อมการประชุมพิเศษอาเซียน-ญี่ปุ่น กรณีแผ่นดินไหวและสึนามิ ๗-๙ เม.ย. นี้ พล.อ.เตีย บัญ และวา กีมฮุง นำทีม

press release ของกระทรวงต่างประเทศกัมพูชา ฉบับลงวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๔ กรณีการร่วมประชุมเจบีซีและจีบีซี press release ของกระทรวงต่างประเทศกัมพูชา ฉบับลงวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๔ กรณีการร่วมประชุมเจบีซีและจีบีซี
press release ของกระทรวงการต่างประเทศกัมพูชา ฉบับลงวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๔ กรณีการร่วมประชุมเจบีซีและจีบีซี

รายละเอียดของ press release กระทรวงการต่างประเทศกัมพูชา ลงวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๔ มีดังนี้

——————————————–

ตามคำเชิญของ  ฯพณฯ ดร. มาร์ตี นาตาเลกาวา รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของอินโดนีเซียนั้น ฯพณฯ ฮอ นำฮง รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศและความร่วมมือระหว่างประเทศ ของราชอาณาจักรกัมพูชา จะนำคณะผู้แทนร่วมการประชุมอย่างไม่เป็นทางการของรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศกัมพูชา ประเทศไทย และอินโดนีเซีย และการประชุมพิเศษรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน-ญี่ปุ่น ต่อกรณีแผ่นดินไหวและสึนามิในญี่ปุ่น ซึ่งจะจัดพร้อมกันกับการประชุมคณะกรรมาธิการเขตแดนร่วมในการจัดทำหลักเขตแดนทางบกกัมพูชา-ไทย  (JBC) และคณะกรรมการชายแดนทั่วไป (GBC) ในวันที่ ๗-๙ เมษายน ค.ศ. ๒๐๑๑ ที่เมืองบอกอร์ อินโดนีเซีย

คณะผู้แทนประกอบด้วย ฯพณฯ พลเอกเตีย บัญ รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม ฯพณฯ วา กีมฮุง รัฐมนตรีผู้รับผิดชอบกิจการพิเศษและเป็นประธานคณะกรรมาธิการเขตแดนร่วมเพื่อจัดทำหลักเขตแดนทางบกกัมพูชา-ไทย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงอื่นของรัฐบาลกัมพูชา

พนมเปญ, ๕ เมษายน ๒๐๑๑

——————————————–

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website