รอง ผบ.สส.เขมรเยี่ยมทหารชายแดนตาเมือน-ตาควาย

พล.ท.กีม บุนทาน รอง ผบ.สส.เขมรเยี่ยมทหารชายแดนตาเมือน-ตาควาย

พล.ท.กีม บุนทาน รอง ผบ.สส.เขมรเยี่ยมทหารชายแดนตาเมือน-ตาควาย

ฟีฟทีนมูฟ — กีม บุนทาน รอง ผบ.สส.เขมร และรองหัวหน้าสำนักงานฮุน เซน ตรวจเยี่ยมความเป็นอยู่ทหารชายแดนปราสาทตาเมือนและตาควาย ตรวจสระน้ำขนาดใหญ่และบังเกอร์คอนกรีตในบริเวณ

ศูนย์ข่าวนครวัตรรายงานวันนี้ (๗ มกราคม ๒๕๕๖) ว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ พล.ท.กีม บุนทาน รองหัวหน้าสำนักงานสมเด็จเดโช ฮุน เซน และเป็นรองผู้บัญชาการทหารสูงสุด กองทัพแห่งชาติกัมพูชา พร้อมด้วยผู้บัญชาการกองพลสนับสนุนที่ ๒ ประจำด้านที่ ๓ ภูมิภาคทหารที่ ๔ ได้ลงพื้นที่เยี่ยมความเป็นอยู่ทหารกัมพูชาประจำการตามแนวชายแดนปราสาทตาเมือนและตาควาย โดยมี พ.อ.(พิเศษ) เนี๊ยก วงส์ รองผู้บัญชาการและเสนาธิการกองพลทหารราบที่ ๔๒ พ.อ.(พิเศษ) มุก สุวัณ1 ผู้บัญชาการจังหวัดทหารบกอุดรมีชัย ให้การต้อนรับ

03(24) 05(9)
02(28) 04(15)
พล.ท.กีม บุนทาน รองหัวหน้าสำนักงานสมเด็จเดโช ฮุน เซน และเป็นรองผู้บัญชาการทหารสูงสุด ลงพื้นที่เยี่ยมความเป็นอยู่ทหารกัมพูชาประจำการตามแนวชายแดนปราสาทตาเมือนและตาควาย

คณะได้เดินตรวจเยี่ยมบริเวณต่าง ๆ เช่น สระน้ำใกล้ปราสาทตามเมือน ขนาด ๔๐x๔๕ ม. ลึก ๕ ม. ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานของนายแกบ ชุติมา ผู้ว่าราชการกรุงพนมเปญ ตรวจเยี่ยมระบบการสูบน้ำไปยังพื้นที่ต่าง ๆ สภาพความพร้อมของบังเกอร์คอนกรีต และความเป็นอยู่ทั่วไปของทหารที่ประจำการ

--------------------------------------
  1. ឧត្តមសេនីយ៍ត្រី​ ម៉ុ​ក​ សុវណ្ណ []

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website

Comments are closed.