เขมรเผยยังไม่ได้ผลสรุปชนิดอากาศยานที่ระเบิดเหนือเขาพระวิหาร

เศษชิ้นส่วนสองชิ้นที่พบเพิ่มเติมที่บ้าน ภูมิซรอล อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ฟิฟทีนมูฟ – พล.ต.ดี เพน หัวหน้าความสัมพันธ์ชายแดนเขมรเผยยังไม่ได้รับผลสรุปการตรวจพิสูจน์ชิ้นส่วนที่ตกในพื้นที่เขาพระวิหาร หลังเสียงระเบิดบนท้องฟ้าเมื่อ ๒๒ ธ.ค. ขณะแหล่งข่าวในพื้นที่เผยพบอีก ๒ ชิ้นที่ภูมิซรอล

ความคืบหน้าล่าสุดจากกัมพูชา เมื่อช่วงสาย วันที่ ๒๒ ธันวาคม ที่ผ่านมานั้น ซีอีเอ็น รายงานอ้าง พล.ต.ดี เพน หัวหน้าสำนักงานความสัมพันธ์ชายแดนกัมพูชา-ไทย และเป็นรองเจ้ากรมกิจการชายแดนในกองบัญชาการทหารสูงสุดของกัมพูชา ระบุว่า ชิ้นส่วนโลหะที่ตกลงบริเวณชายแดนปราสาทพระวิหาร นั้น ยังไม่มีรายละเอียดลึกลงไป เนื่องจากหลังจากเก็บรวบรวมชิ้นส่วนได้ก็ส่งไปตรวจพิสูจน์ ขณะนี้ยังไม่ข่าวผลการตรวจสอบที่จะยืนยันว่าเป็นชิ้นส่วนอะไร และออกมาจากส่วนไหน

เศษชิ้นส่วนสองชิ้นที่พบเพิ่มเติมที่บ้าน ภูมิซรอล อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  เศษชิ้นส่วนสองชิ้นที่พบเพิ่มเติมที่บ้าน ภูมิซรอล อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  เศษชิ้นส่วนสองชิ้นที่พบเพิ่มเติมที่บ้าน ภูมิซรอล อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ
เศษชิ้นส่วนสองชิ้นที่พบเพิ่มเติมที่บ้าน ภูมิซรอล อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ

ขณะที่แหล่งข่าวของฟิฟทีนมูฟในพื้นที่ระบุว่า วานนี้ (๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๔) พบชิ้นส่วนใหม่อีก ๑ ชิ้น ในพื้นที่บ้านภูมิซรอล อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ทั้งสองชิ้นมีลักษณะคล้ายส่วนของกรวย ชิ้นหนึ่งภายในเป็นสีเหลืองอ่อนมีรอยบัดกรีหยาบ ภายนอกเป็นสีเหลืองเข้มมีรอยไหม้

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website

Comments are closed.