บัสแดงชนคัมรีเละพลิกลงข้างทาง เจ็บสาหัส ๓ ที่เสียมราฐ

บัสเสื้อแดงชนคัมรี่ชาวเขมรที่ จ.เสียมราฐ เมื่อ ๒๕ ก.ย. ๕๔ฟิฟทีนมูฟ — บัสกลุ่มเสื้อแดงกลับจากดูฟุตบอลนัดกระชับมิตร ระหว่างเดินทางบนทางหลวงหมายเลข ๖ ถึง จ.เสียมราฐ ชนเข้ากับรถเก๋งคัมรี่ของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นเขมรอย่างจัง สองคันสภาพพังยับเยินพลิกลงข้างทาง มีผู้บาดเจ็บสาหัส ๓ คน บาดเจ็บไม่มากอีก ๖-๗ คน

สำนักข่าวซีอีเอ็น (๒๕ กันยายน ๒๕๕๔) รายงานอุบัติเหตุรสบัสของกลุ่มเสื้อแดงชนกับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลของชาวกัมพูชา ที่ จ.เสียมราฐ ว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสสามราย รถบัสพลิกคว่ำลงข้างทางขณะที่รถคัมรี่พังยับ โดยเหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข ๖ บริเวณบ้านโอโฬก1 ต.บาคง2 อ.ปราสาทบาคง3 จ.เสียมราฐ

สภาพรถบัสของกลุ่มเสื้อแดงและรถยนค์คัมรี่ของเจ้าหน้าที่กัมพูชา ที่ชนกันอย่างจังบนทางหลวงหมายเลข ๖ จ.เสียมราฐ เมื่อ ๒๕ ก.ย.๕๔ สภาพรถบัสของกลุ่มเสื้อแดงและรถยนค์คัมรี่ของเจ้าหน้าที่กัมพูชา ที่ชนกันอย่างจังบนทางหลวงหมายเลข ๖ จ.เสียมราฐ เมื่อ ๒๕ ก.ย.๕๔
สภาพรถบัสของกลุ่มเสื้อแดงและรถยนค์คัมรี่ของเจ้าหน้าที่กัมพูชา ที่ชนกันอย่างจังบนทางหลวงหมายเลข ๖ จ.เสียมราฐ เมื่อ ๒๕ ก.ย.๕๔

รถบัสหมายเลขทะเบียน 32.Y1662 ที่นำกลุ่มเสื้อแดงชมการแข่งขันฟุตบอลมิตรภาพระหว่างผู้นำของกลุ่มเสื้อแดงและบุคคลระดับสูงของกัมพูชา ระหว่างเดินทางออกจากกรุงพนมเปญมาถึง จ.เสียมราฐ ก็ประสบอุบัติเหตุชนเข้ากับรถยนต์โตโยต้า คัมรี่ ซีรีย์ ๙๓ หมายเลขทะเบียน เสียมราฐ 2A 1184 ขับโดยนายเอือน นี4 ซึ่งเป็นเจ้าหน้าองค์การป้องกันสิ่งแวดล้อมและพัฒนา ปฏิบัติงานประจำพื้นที่เสียมราฐ ได้รับบาดเจ็บขาหักและศรีษะแตก ส่วนกลุ่มเสื้อแดงที่เดินทางมาในรถบัสคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บ ๖-๗ คน และบาดเจ็บสาหัส ๒ คน เป็นคนไทยหนึ่งคนและคนเขมรหนึ่งคน

--------------------------------------
  1. ​ឪឡោក []
  2. បាគង []
  3. ប្រាសាទបាគង []
  4. ​អឿន នី []

n/e

สิ่งมีชีวิตเขตร้อน -คนเขียนตัวอักษรบนอินเตอร์เน็ต คนถือกล้องในภาคสนาม คนเล็กๆ ทำงานเบื้องหลังกับทีมขนาดกะทัดรัดในความเคลื่อนไหวปกป้องดินแดน

Visit Website